(untitled) - Nguyễn, Chí Minh Trung (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản về ngẫu nhiên, quá trình tương thích lọc, tích phân ngẫu nhiên, phương trình vi phân ngẫu nhiên, thời điểm dừng, sự khả thích đều. Quá trình khuyết tán và các tính chất cơ bản của nó. Điều khiển tối ưu quá trình khuếch tán
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thống kê