(untitled) - Đỗ, Thị Thanh Nhanh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu định lý Minimax cho hàm số có giá trị vectơ, điều kiệ ntối ưu xấp xỉ cho bài toán Minimax, sự tồn tại nghiệm của bao hàm thức tổng quát dùng định lý KKM mở rộng và ứng dụng vào bài toán Minimax. Định lý tồn tại tổng quát, định lý loại trừ và ứng dụng vào bài toán Minimax.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích