Hội tụ theo Epighaph và ứng dụng trong tối ưu hóa : - Lư, Thanh Thảo Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày các khái niệm về hội tụ epigraph, các tính chất liên quan đến epigraph, bảo toàn tính lồi, tính đối ngẫu, tính tối ưu ngẫu nhiên trong epigraph.