(untitled) - Phạm, Thị Kiều Anh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày khái quát bài toán truyền nhiệt được nghiên cứu và nêu ra một vài tóm tắt một vài kết quả có liên quan, định nghĩa và tính chất của một số không gian hàm thông dụng đặc biệt là không gian Soblev, nhắc lại một số định lý nhúng compact quan trọng....
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích