Hội tụ Lopside và các tính chất MAX/INF và MIN/SUP : - Phan, Thành Đại (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung sử dụng hội tụ Lopside và các tính chất max/inf và min/sup để giải quyết một số bài toán tối ưu và các mở rộng.