(untitled) - Phan, Thành Đại (Cần Thơ, 2011)
Nội dung sử dụng hội tụ Lopside và các tính chất max/inf và min/sup để giải quyết một số bài toán tối ưu và các mở rộng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích