Sự đặt chỉnh Levitin - Polyak của bài toán tối ưu và mở rộng : - Hồ, Minh Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu về không gian mêtric, không gian định chuẩn, tính Lipschitz của ánh xạ đa trị, khía niệm khoảng cách giữa các tập. Sự đặt chỉnh Levtin - Polyak cho bài toán tối ưu của ràng buộc. Đưa ra điều kiện cần và đủ cho các loại đặt chỉnh, nghiên cứu mối quan hệ giữa các loại đặt chỉnh. Sự hội tụ một lớp các phương pháp phạt và lớp phương pháp Lagrange tăng cường dưới giả định của sự đặt chỉnh LP theo nghĩa tổng quát mạnh.