Sự tương hợp của giá trị hàm mục tiêu và nghiệm trong các bài roán tối ưu ngẫu nhiên : - Nguyễn, Cao Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung tổng quan một số kết quả mới nhất về sự tương hợp của giá trị hàm mục tiêu và nghiệm trong các bài toán tối ưu ngẫu nhiên bằng kỹ thuật hội tụ epigraph được xét trong các không gian hữu hạn chiều cũng như vô chiều.