(untitled) - Nguyễn, Quốc Thanh (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu kiến thức cơ sở về giới hạn dãy, limsup, liminf và các khái niệm cơ bản, hội tụ epi/hypo và một số tính chất biến phân....
Keywords: Functions of real variables,Hàm số thực