(untitled) - Nguyễn, Thành Nhân (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày các dạng dữ liệu thường sử dụng trong phân tích chùm, phân tích chùm phổ dụng nhất hiện nay đó là phân tích chùm phân hạch và chùm theo thứ bậc. Giới thiệu sơ lược một số ứng dụng của phân tích chùm trong một số lĩnh vực như thương mại, sinh học, địa lý...
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thống kê