Tích phân ngẫu nhiên ổn định : - Nguyễn, Thị Tuyết Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày tóm tắt các cơ sở lý thuyết cơ bản của lý thuyết xác suất, các quá trình ngẫu nhiên và tích phân ngẫu nhiên. Phân phối ổn định nhiều chiều, phân tích tính ngẫu nhiên ổn định