Nghiên cứu thành phần hóa học, khoả sát hoạt tính sinh học phân đoạn không phân cực cây tắc kè đá (Drynaria bonii cbrist.), họ báng ( Polypodiaceae) : - Bùi, Thị Thiên Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là tách chiết và phân lập một số hợp chất từ phân đoạn không phân cực cây tắc kè đá, xác định cấu trúc các chất phân lập, khảo sát hoạt tính sinh học các chất trên.