(untitled) - Huỳnh, Minh Huy (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tai " Nghiên cứu tổng hợp chất tương tự Marmelin" nhằm tìm ra nhóm hoạt chất mới có cấu trúc tương tự marmelin, có tiềm năng kháng ung thư cũang như một số hoạt tính sinh học khác như kháng oxy hoá, kháng viêm, kháng sốt rét, kháng HIV...
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ