(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Phước (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tổng hợp chất hoạt động bề mặt từ mỡ cá Basa và glycerol cũng như những ứng dụng của chúgn trong sản xuất, đồng thời tận dụng nguồn phụ phẩm trong quá trình điều chế biodiesel.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ; Macromolecules,Phân tử