(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài phân tích định tính các hợp chất có trong rễ cây nhàu núi. Đã thử hoạt tính kháng ung thư theo phương pháp gây độc trên tế bào KB cho 4 chất TR1, TR2, TR3, TR4, thì nhận thấy chất TR1 có khả năng kháng tế bào KB tốt nhất.
Keywords: Chemistry,organic,Hóa học, hữu cơ