Nghiên cứu tổng hợp (Z)-10-Pentadecen-I-YN Acetate : - Trịnh, Bửu Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tổng hợp pheromone giới tính sâu hại lúa (Z)-10-pentadecen-1-yl acetate là mồi nhữ để bẫy sâu hại lúa.