(untitled) - Lâm, Quốc Trung (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là phân lập các hợp chất tinh khiết, xác định cấu trúc và thử nghiệm hoạt tính kháng oxy hóa theo phương pháp DPPH, kháng vi sinh vật kiểm định và hoạt tính gây độc tế bào các hợp chất phân lập.
Keywords: Chemistry,organic,Hóa học, hữu cơ