(untitled) - Lê, Chí Đức (Cần Thơ, 2011)
Nội dung tài liệu gồm 3 chương giới thiệu các khái niệm cơ bản về quá trình ngẫu nhiên, các khái niệm cơ bản về toán tử cực vi, toán tử cực vi của một số lớp quá trình ngẫu nhiên.
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thống kê