Nghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế tạo đến khả năng hấp thụ và tái sinh của vật liệu hỗn hợp Diatomit và than hoạt tính từ hóa : - Lê, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu về than hoạt tính và diatomit, vật liệu từ, phương pháp chế tạo vật liệu từ hóa, quá trình hấp phụ cũng như các phương pháp tái sinh vật liệu từ tính...