(untitled) - Lê, Anh Tuấn (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu về than hoạt tính và diatomit, vật liệu từ, phương pháp chế tạo vật liệu từ hóa, quá trình hấp phụ cũng như các phương pháp tái sinh vật liệu từ tính...
Keywords: Chemistry, inorganic,Hóa học vô cơ