(untitled) - Quách, Trịnh Hồng Diễm (Cần Thơ, 2011)
Nội dung xác định thành công quy trình cô lập và tách chiết acid fulvic trong than bùn Cà Mau và Tây Ninh. Nghiên cứu tách chiết các acid fulvic bằng bốn chất hập thụ khác nhau: Puroline, bentonite tinh chế, silicagel và DAX-8. Nghiên cứu khả năng tái hấp phụ của chất hấp phụ DAX-8.
Keywords: Chemistry, inorganic,Hóa học vô cơ