(untitled) - Lê, Sĩ Minh Điền (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu xúc tác mới, đồng thời kết quả khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ các muối sắt và Mn trên than nền sẽ góp phần vào việc điều chế các hệ xúc tác Fenton vừa có hoạt tính xúc tác, vừa có khả năng hấp phụ và có từ tính.
Keywords: Chemistry, inorganic,Hóa học vô cơ