(untitled) - Nguyễn, Minh Kha (Cần Thơ, 2011)
Nội dung nghiên cứu xúc tác mới cho phản ứng Fischer-Tropsh. Tập trung nghiên cứu 2 chất mang cho xúc tác cobalt và đã xác định được ảnh hưởng của chất mang đến hoạt độ xúc tác.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ