Nghiên cứu tổng hợp Dendrimer trên cơ sở sử dụng Core Diaminobutane (DAB) : - Lê, Ngọc Mỹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu điều kiện để tổng hợp dendrimer từ core diaminobutane (DAB) và xác định các cấu trúc các thế hệ của denrimer bằng các phương pháp phân tích.