Tổng hợp Poly (Acrylate) hình sao trên cơ sở Glycerol bằng phương pháp ATRP : - Nguyễn, Ngọc Thể (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là khảo sát các điều kiện phản ứng trùng hợp gốc tự do để tổng hợp polymer poly (acrylate) hình sao trên cơ sở glycerol bằng phương pháp ẢTP, nhận dạng cấu trúc các polymer sao bằng phương pháp phổ hiện đại như phổ hồng ngoại, phổ khối lượng, phổ cộng hưởng từ hạt nhân...