Nghiên cứu tổng hợp Nano Chitosan-Alginate làm chất mang thuốc Artemisinin : - Nguyễn, Thị Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Ứng dụng phương pháp mới tổng hợp nano. Một tổ hợp gồm β-cyclodextrin-chitosan-alginate sử dụng làm chất mang thuốc artemisnin. Đây là một dạng chế phẩm mới góp phần làm cho công nghệ nano ứng dụng trong y sinh học ngày càng phát triển mạnh.