(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Thảo (Cần Thơ, 2011)
Nội dung nhằm tổng hợp những vật liệu nanopolypyrrole có khả năng dẫn điện cao thông qua việc khảo sát ảnh hưởng của một số chất doping lên khả năng dẫn điện của nanopolypyrrole.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ