(untitled) - Nguyễn, Quốc Hiếu (Cần Thơ, 2011)
Nội dung tập trung nghiên cứu, tìm hiểu những cơ sở lý thuyết và các ứng dụng của phương pháp SVM cụ thể: trình bày phương pháp vecto hỗ trợ, các ứng dụng về phân loại văn bản Tiếng Việt với bộ phân loại vecto hỗ trợ, ứng dụng trích chọn đặc trưng Wavelet Haar kết hợp với phương pháp SVM cho việc nhận dạng chữ viết tay Tiếng Việt và lọc thư bằng cách phân loại tự động theo nội dung.
Keywords: Mathematical statistics,Toán xác suất thông kê