(untitled) - Nguyễn, Thành Nam (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu tổng quan về cây cỏ mực, các bài thuốc trong đó có cỏ mực, tình hình nghiên cứu trong nước và nước ngoài. Tiến hành chiết cao cây cỏ mực từ các cao tiến hành phân lập các chất tinh khiết bằng máy sắc ký cột trung áp. Thử hoạt tính oxy hoá và hoạt tính kháng khuẩn của chất tinh khiết đã cô lập được.
Keywords: Chemistry,organic,Hóa học, hữu cơ