Bài tập cơ học kết cấu - Lều Thọ Trình (Khoa học và Kỹ thuật, 1996)
Sách gồm hai phần: 1) Phần đề bài của các bài tập. 2) Phần bài giải và đáp số được biên soạn theo các mức độ: Đáp số, đáp số có chỉ dẫn cách giải và bài giải đầy đủ. Ngoài ra, sách còn có các đề bài tập lớn và bài giải mẫu tương ứng