(untitled) - Nguyễn, Duy Tùng (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu những khái niệm cơ bản về bài toán tối ưu, bài toán điều khiển, vectơ điều khiển, nguyên lý cực đại Potragin của bài toán tối ưu... Trình bày các vấn đề về mô hình toán học tổng quát của bài toán tối nghiệm bó.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích