Bài tập vẽ kĩ thuật xây dựng - Nguyễn, Quang Cự (Đại học và Giáo dục chuyên nghiệp, 1992)
Sách gồm các bài tập liên quan đến vẽ công trình. Hệ thốnh các bài tập được chia làm hai loại: *) Các bài tập bổ trợ cho việc nắm vững phần lý thuyết. *) Các bài tập chính thức rèn luyện kỷ năng vẽ