(untitled) - Nguyễn, Quang Cự (Hà Nội, 1992)
Sách gồm các bài tập liên quan đến vẽ công trình. Hệ thốnh các bài tập được chia làm hai loại: *) Các bài tập bổ trợ cho việc nắm vững phần lý thuyết. *) Các bài tập chính thức rèn luyện kỷ năng vẽ
Keywords: Architectural drawing,Building,Construction equipment; Equipment and supplies,Drawings,Drawings