(untitled) - Huỳnh, Văn Tư (Cần Thơ, 2011)
Nội dung nghiên cứu tổng hợp (Z)-9-tetradecen-1-yl acetate dùng làm mồi nhữ để bẫy sâu đục thân lúa, góp phần ứng dụng vào công tác kiểm soát dịch hại mà không gây ô nhiễm môi sinh, tạo nên một nền nông nghiệp xanh.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học, hữu cơ