Phân tích số liệu định tính nhiều chiều : - Nguyễn, Thị Cẩm Lệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu một cách tổng quan về phân tích số liệu định tính nhiều chiều. Sử dụng phương pháp khá hợp lý để trình bày phân tích và giải quyết như phân rã giá trị suy biến, phân rã giá trị riêng trong phân tích thành phần chính trong Rn, tìm hàm tuyết tính trong phân tích phân biệt.