Nghệ thuật chơi chữ trong ca dao và bình giải ca dao - Triều Nguyên (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách gồm bảy chương trình bày các phương tiện, hình thức chơi chữ mà ca dao thường sử dụng để chơi chữ như ngữ âm và chữ viết, từ vựng - ngữ nghĩa, ngữ pháp và nói láy trong ca dao.