Kiến trúc nhà ở - Đặng, Thái Hoàng (Xây dựng, 1996)
Sách được phân làm 7 chương. 1) Nói qua về quá trình phát triển kiến trúc nhà ở. 2) Phân loại và yêu cầu đối với nhà ở. 3) Giới thiệu về các thành phần của căn hộ và yêu cầu về thiết kế nội thất. 4) Thiết kế các loại nhà ở thông dụng. 5) Thiết kế nhà ở kiểu ký túc xá, kiểu khách sạn, nhà khách và quần thể nhà ở lớn có công trình phục vụ công cộng. 6) Trình bày về những vấn đề thẩm mỹ trong kiến trúc nhà ở hiện nay. 7) Bàn về chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong kiến trúc nhà ở. Ngoài ra, sách còn được bổ sung bằnghình vẽ minh họa và phụ lục tham khảo