Tìm hiểu thế giới động vật dưới góc độ ngôn ngữ văn hóa dân gian người Việt - Triều Nguyên (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách nghiên cứu tên gọi của động vật được dùng trong dân gian và sự phân loại, đánh giá của người Việt đối với động vật.