Tri thức dân gian về nước của người Thái ở Điện Biên xưa - Đặng, Thị Oanh (Thời đại, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về tài nguyên nước trong hệ thống địa lý tự nhiên tỉnh Điện Biên và trong đời sống của người Thái, các tri thức dân gian về nước trong đời sống vật chất và tinh thần của người Thái