(untitled) - Nguyễn, Văn Lợi (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về thiên nhiên, lịch sử và dân cư ở Quảng Bình, giới thiệu tổng quan về lễ hội dân gian, định hướng bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội người Việt ở Quảng Bình
Keywords: Folk festivals,Lễ hội dân gian; Vietnam,Việt Nam