(untitled) - Nguyễn, Minh Thái (Hà Nội, 1995)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất để vận dụng sáng tạo cho thiết kế kiến trúc và thiết kế mỹ thuật các nhà công nghiệp ở Việt Nam. Sách gồm có bốn chương chính. Chương 1: Kết cấu chịu lực của nhà công nghiệp một tầng, nhiều tầng. Chương 2: Kết cấu bao che nhà công nghiệp như tường, cửa sổ, mái nhà, cửa mái nhà. Chương 3: Nền - Sàn nhà công nghiệp. Chương 4: Các kết cấu phụ trong nhà công nghiệp như cầu thang, tường ngăn, cổng và cửa đi, sàn thao tác và giá đở, móng máy. Các nguyên tắc và giải pháp được trình bày trong sách, phù hợp với yêu cầu xây dựng nhà công nghiệp ở nước ta trong giai đoạn hiện nay
Keywords: building,concrete construction