(untitled) - Nguyễn, Diệp Mai (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về vùng đất U Minh, sinh hoạt đời sống thường ngày, sinh hoạt tâm linh và ứng xử với môi trường.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam