Tục thờ thần độc cước ở làng núi Sầm Sơn, Thanh Hóa - Hoàng, Minh Tường (Thanh niên, 2010)
Sách giới thiệu làng núi và cư dân ven biển Sầm Sơn, tục thờ thần độc cước ở làng núi và trong đời sống xã hội hiện nay.