Lễ Vun Hoa - Triệu, Thị Mai (Dân trí, 2011)
Sách giới thiệu quan niệm của người Nùng An về con cái và các vận hạn của đời người. Lễ Vun Hoa là một trong những hình thức sinh hoạt văn hóa dân gian mang tính nghi lễ của người Nùng ở Cao Bằng, đây là một loại hình nghệ thuật biểu diễn mang tính tổng hợp bao gồm các thể loại văn học, âm nhạc, biểu diễn, mỹ thuật,...