(untitled) - Trần, Gia Linh (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về đất lề, quê thói, phương ngôn, văn học dân gian và một số lễ hội dân gian tiêu biểu Vĩnh Yên
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam