Tang ma của người HMông ở suối Giàng - Nguyễn, Mạnh Hùng (Thanh niên, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về người HMông ở suối Giàng, lễ tang và một số bài cúng trong lễ tang của người HMông Si ở suối Giàng.