(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về người HMông ở suối Giàng, lễ tang và một số bài cúng trong lễ tang của người HMông Si ở suối Giàng.
Keywords: Funeral rites and ceremonies,Nghi thức tang lễ và nghi lễ; Vietnam,Việt Nam