(untitled) - Phạm, Văn Tú (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày sự gia nhập tín ngưỡng thờ bà Thiên Hậu vào Nam bộ và đặc điểm, vai trò tín ngưỡng thờ bà Thiên Hậu trong cộng đồng.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam