(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu những giá trị về nội dung và nghệ thuật lễ hội Dàng Then, giới thiệu những khúc hát phần lễ, phần hội bản dịch và nguyên văn tiếng Tày.
Keywords: Folk festivals,Lễ hội dân gian; Vietnam,Việt Nam