Nghệ thuật tổ chức không gian và kiến trúc - Vũ Duy Cừ (Xây dựng, 1996)
Sách khái quát những nguyên lý về tổ chức không gian kiến trúc. Nội dung nhấn mạnh vào 4 phần chính: *) Yếu tố ảnh hưởng của khu đất xây dựng. *) Tổ chức không gian kiến trúc. *) Yếu tố thị giác trong giải pháp mặt bằng. *) Bố cục các công trình xây dựng. Phần cuối là phần tài liệu tham khảo